Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

KHOAN GIẾNG THEO PHONG THỦY

18/05/2019
Tin tức

Khoan giếng không chỉ phục vụ cho đời sống gia đình hàng ngày, mà trong cái nhìn của phong thủy học, vị trí đào giếng cũng rất quan trọng.

Khoan giếng theo phong thủy
Khoan giếng không chỉ phục vụ cho đời sống gia đình hàng ngày, mà trong cái nhìn của phong thủy học, vị trí đào giếng cũng rất quan trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như gia đạo của gia đình đó, cho nên việc đặt giếng cũng có một số kiêng kị nhất định.

Giếng không được đặt tại phương tọa của căn nhà. Phong thủy học có câu “Sơn quản nhân đinh, thủy quản tài lộc”. Một ngôi nhà hợp cách phải có vượng khí chiếu tới phương tọa của căn nhà và căn nhà đó được dựa và núi, đồi hoặc phía sau có nhà hàng xóm cao tầng, như vậy người nhà mới khỏe mạnh, ít bệnh tật, thêm nhân khẩu.

khoan giếng theo phong thủy

Nếu ta đặt giếng tại phương tọa của căn nhà, thành ra vượng sơn hạ thủy, đương nhiên là phá cục, dân gian thường nói là vượng khí rơi xuống giếng, sẽ dẫn đến tình trạng sức khỏe người nhà đó kém, bệnh tật khởi phát.

Bạn tuyệt đối không nên khoan giếng ở trong phòng khách, mà nên khoan giếng ngoài sân nằm ngay cạnh bên trái của ngôi nhà, sau đó muốn luồng đi đâu cũng được. Bạn nên lưu ý lựa chọn hoặc mời chuyên gia phong thủy về xem.

Khoan giếng theo phong thủy là phải được đặt ở những cung tốt, ví dụ như cung Tài lộc, Thiên mạng. Để có một giếng khoan hợp phong thủy  hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để có sự lựa chọn tốt nhất.

Khon Giếng Ngọc Nam Chuyên khoan giếng gia đình & khoan giếng công nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm sẽ luôn mang đến sự hài lòng cho mọi  khách hàng với những ưu đãi và giá cả cạnh tranh nhất.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan